Thực trạng thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột 2019 – Có nên đầu tư?

Trong 06 tháng đầu năm 2019, lượng giao dịch mua bán nhà đất tại Buôn Ma Thuột tăng hơn 35% so với cuối năm 2018.

Thực trạng thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột 2019 – Có nên đầu tư?

Theo khảo sát đánh gia, giá đất Đắk Lắk đang tăng lên từng ngày, sốt đất Buôn Ma Thuột 2019 kéo người dân thành phố đổ xô về đây gom mua đất đầu tư. Trong 06 tháng đầu năm 2019, lượng giao dịch mua bán nhà đất tăng hơn 35% so với cuối năm 2018.

Năm 2019 được đánh giá là thời điểm chín muồi để Buôn Ma Thuột bước vào thời kỳ hoàng kim. Khi các thị trường tiềm năng ven Tp. Hồ Chí Minh cũng bắt đầu khan hiếm, xu hướng đầu tư vào các thị trường mới khiến Buôn Ma Thuột nhanh chóng lọt vào tầm ngắm.

Với mục tiêu, trước năm 2030 trở thành trung tâm văn hóa, đô thị của toàn khu vực Tây Nguyên, trong nhiều năm qua Tp. Buôn Ma Thuột đã không ngần ngại chi ngân sách khủng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng đô thị và giao thông. Nhận thấy tiềm năng phát triển của BMT, 2 quý đầu năm hơn 70% khách hàng và nhà đầu tư ưu tiên đầu tư vào nhà đất Buôn Ma Thuột khiến cho tình trạng chênh lệch cung cầu xảy ra dẫn đến thực trạng sốt đất trên diện rộng.

Lý giải thực trạng cơn sốt bất động sản tại Buôn Ma Thuột

Kết quả hình ảnh cho bds buôn ma thuột

Theo các chuyên gia bất động sản, sốt đất Buôn Ma Thuột đã được dự đoán trước.

Bất động sản Buôn Ma Thuột trở thành mục tiêu đầu tư lướt sóng của các nhà đầu tư có tên tuổi. Với lợi thế quỹ đất còn tương đối nhiều và phân khúc nhà đất giá rẻ vẫn còn cơ hội để gom mua số lượng lớn.

TP Buôn Ma Thuột đang phấn đấu đến năm 2030 trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên và đến năm 2045, trở thành TP trực thuộc trung ương. Đây là thời điểm tốt nhất để mua được nhà đất với giá rẻ. có cơ sở để đầu tư sinh lời.

 ecocity buôn ma thuột

Bên cạnh đó, trên toàn địa bàn, sốt đất Buôn Ma Thuột 2019 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí một vài điểm thuộc các phường ven trung tâm đang dần nóng lên. Dự kiến 03 tháng cuối năm 2019, giá đất Buôn Ma Thuột sẽ còn tăng thêm ít nhất 15%, nhiều khu vực cò mồi và giới đầu tư gom sạch đất khiến tình trạng khan hiếm cục bộ. Thời điểm đầu năm 2020, một số nhà đầu tư bắt đầu bán ra nhưng vẫn cầm chừng và cố tình đẩy giá khiến cho thị trường nhà đất trở nên khan hiếm. Đây là thời điểm vàng để khách hàng đầu tư vào thị trường BĐS Buôn Ma Thuột  trước khi giá BĐS bị đẩy lên quá cao. Trong đó, dự án KĐT Ecocity Premia Buôn Ma Thuột là một lựa chọn không thể bỏ qua với vị trí tâm điểm, tiện ích đỉnh cao cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

0971.953.953